35.1k đã xem
đã hỏi bởi
Sáng : em cũng có đạp xe khoảng 1km tới chỗ làm, chiều làm về cũng vậy. E có nhịn sáng và trưa tối về ăn 2 chén cơm, có bữa làm về mệt quá ăn mỗi 1 chén vậy có xuống được kí k?

13 Trả lời

trả lời bởi
Em sẽ xuống sức chứ không xuống kí đâu
trả lời bởi
A nghĩ là e nên ăn kiêng theo biện pháp giảm dần, em ăn sáng và ăn trưa ít lại, tối có thể không cần ăn nhưng đừng bỏ bữa sáng !!
trả lời bởi
Kinh nghiệm của mình thì hạn chế ăn cơm(nếu được nên bỏ cơm trong tg muốn giảm cân), uống đủ nước, ăn vặt, đồ ngọt ít, KHÔNG bỏ bữa sáng, bữa tối ăn ít. Nếu ăn ít cơm hoặc không ăn mà thấy mệt thì ăn bổ sung bằng những đồ ăn khác. Ăn thoải mái rau, thịt, cá nhé. Tập abs hay hiit, trước khi tập nhớ ăn nhẹ gì đó như hoa quả, bánh. Đừng ăn no quá. Áp dụng khi tập vào buổi chiều.
Nếu muốn giảm nhanh 1tuần 3-4kg cũng đc, nhưng khá là mệt mỏi. Không đủ sức hoạt động đâu. Thì chế độ ăn là 1 ngày 3 bữa, mỗi bữa chỉ ăn 1 quả trứng luộc với 1 bát bột yến mạch nấu với nước trắng, không cho muối, đường. CHỈ ÁP DỤNG 2 THÁNG 1 LẦN.
Ăn như vậy đảm bảo giảm cân nhanh nhg mệt lắm. Sau khi giảm cân thì quay về ăn như trên, không cần tập thể dục để giữ cân.
trả lời bởi
đạp xe là đúng rồi, còn nhịn ăn là sai hoàn toàn bạn nha
trả lời bởi
Làm như e ko giảm dc mà ko khéo còn tăng lên ý. E cần tư vấn thì gửi mail cho c : bang_lang_tim_199217@gmail.com
trả lời bởi
Xuống ký rồi xuống sức luôn đó bạn, Không nên đâu
trả lời bởi
bạn nên ăn nhiều rau, gõ google thực đơn chay là ra thôi, chúc bạn giảm cân an toàn nhé
trả lời bởi
em nên ăn uống đủ bữa em nha, ít tinh bột và dầu mỡ lại
trả lời bởi
hại sức khoẻ bạn ơi
trả lời bởi
có xuống mà không nên đâu em nha
Chào mừng đến với Sức khoẻ & Cộng Đồng, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.
Các thông tin trên Diendansuckhoecongdong.info chỉ mang tính chất tham khảo
Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên Diendansuckhoecongdong.info gây ra

...